lý giải giấc mơ thấy mèo là điềm lành hay dữ? đánh con gì?

Lý giải giấc mơ thấy mèo là điềm lành hay dữ? đánh con gì?

Bạn đã bao giờ nằm mơ thấy mèo chưa? Bạn có băn khoăn mơ thấy mèo là điềm lành hay dữ? đánh con gì dễ trúng nhất? Hãy cùng chúng tôi giãi mã giấc mơ thấy mèo và tìm ra con số may mắn nhất nhé.

Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy mèo có điềm gì?

Mèo là loài vật vô cùng gần gũi và thân thương với con người, chúng được nuôi nhốt trong nhà làm vật nuôi hay thú cảnh. Tuy nhiên, người xưa quan niệm rằng “mèo vào nhà thì khó, chó vào nhà thì sang”. Vậy thật sự nằm mơ thấy mèo là điềm tốt hay xấu. Chúng ta hãy sổ mơ lô đề khám phá chi tiết ý nghĩa giấc mơ thấy mèo trong từng tình huống cụ thể ngay sau đây nhé.

Nằm chiêm bao thấy mình đang ôm mèo: Giấc mơ báo hiệu bạn sẽ gặp phải những rắc rối trong tình cảm hay những xáo động về cảm xúc của mình.

Nằm mơ thấy mèo con: Trong giấc mơ bạn thấy hình ảnh mèo con có ý nghĩa tốt lành. Hãy tiếp tục rèn luyện và phấn đấu rồi sẽ gặt được thành công như mong đợi.

Ngủ mơ thấy con mèo màu đèn (mèo mun): Nếu bạn mơ thấy một con mèo màu đen cho thấy rằng bạn sẽ gặp phải những điều xui xẻo, trục trắc trong công việc hay gia đình, thậm chí bị người xấu quấy phá. Bạn nên cẩn thận đề phòng người lạ nhé.

Chiêm bao thấy con mèo màu trắng: Ngược lại với giấc mơ trên, nằm mơ thấy mèo trắng báo hiệu rằng những xui xẻo trước bạn gặp phải sẽ nhanh qua đi và cuộc sống bạn trở về đúng quy luật. Có thể sắp tới công việc của bạn sẽ có tiền triển tốt đẹp, cuộc sống hạnh phúc ấm no.

Nằm chiêm bao thấy mèo có màu vàng: Giấc mơ báo hiệu tâm lý của bạn đang bất ổn, bạn đang lo sợ một vấn đề nào đó.

Nằm mộng thấy mèo tam thể:

Đây là giấc mơ mang ý nghĩa tốt lành, những khó khăn trước kia dần qua đi, mọi thứ dần trở lại tốt đẹp. Tuy nhiên không vì thế mà ngừng nỗ lực trong công việc và cuộc sống hiện tại bạn nhé.

Ngủ mơ thấy một đàn mèo: Trong giấc mơ của bạn xuất hiện một đàn mèo báo hiệu bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách, phiền muộn khá lớn. Nhưng đừng lo lắng quá nhé, bởi vì luôn có ngưởi ủng hộ và giúp đỡ bạn.

Chiêm bao thấy mèo đẻ con: Những giấc mơ thấy sinh đẻ thường không tốt, trường hợp này cũng vậy. Nằm mơ thấy mèo đẻ ám chỉ bạn sẽ gặp phải những khó khăn thậm chí là thất bại trong công việc. Lúc này bạn không nên quá vội vàng khi quyết định làm ăn lớn.

Ngủ mơ thấy mình bị mèo cắn: Cho thấy bạn đang lo lắng về một điều gì đó có thể là gia đình, tình cảm hay công việc. Bạn nên bình tĩnh xử lý mọi việc, tránh để mọi việc đi quá xa càng khó giải quyết.

Nằm mơ thấy mèo chết: Hình ảnh trong giấc mơ thấy bạn đang phải gặp phải vấn đề khó giải quyết và chịu áp lực từ nhiều phía. Tuy vậy giấc mơ cũng ngụ ý bạn không nên tự giải quyết vấn để của mình mà nên nhờ sự giúp đỡ của mọi người.

Ngủ mơ thấy con mèo đang bắt chuột:

Giấc mơ mang đến điềm báo may mắn, cho thấy tài lộc và công danh sẽ đến với bạn trong thời gian tới.

Chiêm bao thấy mèo vào nhà bạn: Nằm mơ thấy mèo vào nhà báo hiệu bạn sẽ gặp phải những khó khăn về kinh tế, làm nguồn lực gia đình giảm sút khiến bạn phải lo nghĩ.

Ngủ mơ thấy mèo ăn cá trong bếp: Giấc mơ mang đến điềm báo không lành, bạn nên đề phòng có trộm vào nhà và những người có ý đồ xấu với bạn.

Chiêm bao thấy mình cho mèo ăn hoặc đang nuôi mèo: Mơ thấy mình đang nuôi mèo cho thấy bạn đang rất thuận lợi trong công việc, thần tài đang mỉm cưới với bạn.

Nằm mơ thấy mình ăn thịt mèo: Đó là điềm báo cực xấu, báo hiệu bạn sẽ gặp nhiều xui xẻo và bất hạnh trong thời gian tới. Hãy cẩn thận hơn và hạn chế ra ngoài lúc này.

Chiêm bao thấy cho mèo đang cắn nhau: Cũng tương tự giấc mơ ăn thịt mèo, trường hợp mơ thấy chó mèo cắn nhau ám chỉ bạn sẽ gặp phải những xáo trộn, bất ổn trong thời gian tới.

Ngủ mơ thấy mèo đánh số bao nhiêu ?

 • Chiêm bao thấy mèo chung chung bạn nên đánh số: 18 – 58 – 89
 • Ngủ mơ thấy mèo nhà chọn số để đánh: 81
 • Nếu mơ thấy mèo rừng ghi đề số: 54 – 94
 • Ngủ mơ thấy mình ăn thịt mèo chốt số: 19 – 91
 • Chiêm bao thấy mèo đẻ con số may mắn là: 01 – 23 – 62
 • Ngủ mơ thấy bị mèo cắn hãy đánh ngay số: 29
 • Nằm mơ thấy 2 con mèo cắn nhau ghi số: 86
 • Nằm chiêm bao thấy mèo đang ngủ bạn nên đánh con: 00
 • Mằm mơ thất mèo màu trắng con số may mắn là: 32
 • Mơ thấy cho mèo ăn nên đánh con: 66 – 46
 • Ngủ mơ thấy mèo ăn cá chốt ngay con:14 – 41
 • Ngủ mơ thấy mèo bị bệnh ghi đề con:64

Qua những lý giải trên đây bạn có thể thấy không phải giấc mơ thấy mèo nào cũng mang lại điểm xấu, có những giấc chiêm bao thấy mèo lại là điềm báo may mắn. Hy vọng bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn về giấc mơ thấy mèo của mình. Chúc bạn thật nhiều may mắn với con số mà mình đã chọn nhé.

chốt số miền bắc siêu víp

chốt số vip miền bắc

chốt số vip miền nam

chốt số vip miền trung

Leave a Reply