mơ thấy rồng đánh con gì ? ý nghĩa của giấc mơ thấy rồng

Theo quan niệm của người phương Đông, rồng là con vật tượng trưng cho sự may mắn, một con vật có sức mạnh phi thường.

Rồng là con vật mang biểu tượng của các bậc hoàng đế, còn được mệnh là thiên tử là con của trời, cũng vì điều này mà chúng ta thường thấy áo của các bậc vua chúa thường mặc có hình con rồng và được gọi là áo “ long bào” , hình ảnh rồng cũng được thấy nhiều ở trong cung điện như chỗ ngồi của vua cũng được trạm khắc hình con rồng tinh xảo.

Điềm báo giấc mơ thấy rồng

Rồng là con vật chứa đựng sức mạnh của thiên nhiên, hơn thế nữa nó còn là còn vật tạo ra sinh khí của đất trời hay còn gọi là long mạch. Nói đến rồng nó bao gồm rất nhiều điều bí ẩn mà chưa được tiết lộ.

Theo quan niệm phương Tây thì người ta quan niệm rằng Rồng là con vật độc ác, mang đến một sức mạnh hủy diệt và đấy cũng chính là lí do con người phương Tây lại muốn chinh phục và hủy diệt nó.

Rồng có tồn tại hay không? Đây là câu hỏi hay lời thắc mắc của không phải riêng một ai, liệu đây là sự thật hây là sự tượng tưởng ở thế giới tinh thần, hay thực sự nó hiện hữu vật chất. Rồng vẫn luôn là một ẩn số đối với chúng ta. Hãy cùng chúng tôi đi khám phá điều này nhé!

Điềm báo giấc mơ thấy rồng

Giấc mơ thường đến rất tự nhiên mà chúng ta không thể biết và cũng không thể sắp đặt được trước. Thông thường mỗi giấc mơ sẽ mang lại những ý nghĩa riêng biệt, và nó cũng rất đặc biệt cho cuộc sống của người gặp giấc mơ này. Người ta nói không ai đánh thuế ước mơ, trong giấc mơ ta có thể thỏa mãn về những mong ước, và ta có thể mặc sức để tưởng tượng ra mọi thứ.

Rồng là con vật hoàn toàn do chính sức tưởng tượng của bạn tạo ra, hay bạn đã từng thấy nó ở đâu đó như trong truyện tranh, sách báo hay ở một bộ phim điện ảnh nào đó.

Rồng là con vật không hề có thực, cho nên việc mơ thấy rồng là giấc mơ vô cùng kì lạ và sẽ mang lại cho bạn nhiều ý nghĩa.

Nếu trong mơ bạn gặp một con rồng vàng, cho thấy bạn là người tài năng, ưu tú, bạn biết vạch ra cho mình những chí hướng lớn và sự nghiệp công danh của bạn cũng rạng ngời hơn.

Điềm báo giấc mơ thấy rồng

Bạn có khả năng thao lược, nắm bắt mọi việc như một vị đế vương hay như những vị anh hung xuất chúng trong giới thiên hạ. Tương lai bạn sẽ trở thành một người lãnh đạo tài ba , dày dặn kinh nghiệm và có những thế lực khiến bạn có một sự nghiệp bền vững.

Mơ thấy rồng phun lửa hay rồng nhả ngọc cho thấy tương lai bạn sẽ trở thành người giàu sang và phú quý vinh quang ngập tràn. Cho thấy việc tới đây, bạn có làm chuyện gì cho công việc của bạn cũng gặp nhiều thuận lợi và may mắn. Về vấn đề tiền bạc cho tương lai thì bạn không cần lo lắng bởi tương lai bạn sẽ có một nền kinh tế vững vàng, nói chung chúng tôi nhận thấy bạn là người rất may mắn.

Mơ thấy rồng đánh con gì?

Mỗi giấc mơ không những mang lại cho chúng ta những dự báo về hiện tại và tương lai cho người gặp phải giấc mơ này mà nó còn mang lại cho bạn những con số may mắn để bạn có thể thử vận may của mình.

Với giấc mơ thấy rồng lần này con số chúng tôi đưa ra đó là con số: 10 – 50 – 90 với xác suất lượt về cao hy vọng may mắn sẽ mỉm cười với người gặp phải.

chốt số miền bắc siêu víp

chốt số vip miền bắc

chốt số vip miền nam

chốt số vip miền trung

Leave a Reply